Hotline hỗ trợ
0936 482 799

Văn Hóa Doanh Nghiệp

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Bất kì doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn sản phẩm của mình được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. Để đạt được điều đó, doanh nghiệp phải không ngừng cải tiến và lắng nghe đóng góp từ người dùng. Công ty cổ phần VEGA luôn minh bạch trong các khâu quản lí, quy trình vận hành và sản xuất. Có trách nhiệm với sản phẩm được đưa ra thị trường, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề một cách uy tín, tận tụy và thông minh.

Để hoàn thành tốt tầm nhìn, sứ mệnh và duy trì hệ giá trị cốt lõi trên, tập thể Công ty cổ phần VEGA luôn chú trọng hai tiêu chí:

Sự tôn trọng

Luôn luôn lắng nghe, tôn trọng ý kiến của khách hàng và đối tác. Tiếp nhận ý kiến đánh giá của các cổ đông và sẵn sàn thay đổi nếu các đóng góp đó là đúng. Chú trọng và thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng từ người lao động. Mục đích cuối cùng là sự phát triển chung của công ty.

Sự tin cậy

Tập thể cán bộ và nhân viên công ty luôn đề cao tính trung thực. Năng lực có thể bồi dưỡng nhưng trung thực là yếu tố phải được đề ra hàng đầu trong mọi quy trình vận hành và làm việc. Bởi lẽ, tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi giao dịch, trong mọi mối quan hệ từ đồng nghiệp tới khách hàng. Với tiêu chí trong kinh doanh: ” Uy tín của doanh nghiệp là cốt lõi của sự phát triển, sự tín nhiệm của khách hàng là thước đo cho sự tồn tại lâu dài của công ty”.