Hotline hỗ trợ
0936 482 799

Sứ mệnh và tầm nhìn

SỨ MỆNH

Công ty cổ phần VEGA với sứ mệnh tạo ra một hệ thống cung ứng các thiết bị công nghiệp chất lượng nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm. Đội ngũ công ty không ngừng học hỏi, trau dồi khả năng và tiếp thu các công nghệ từ nước ngoài, trang bị vốn kiến thức để hoàn thành tốt các công việc.

Quá trình nhập khẩu hàng hóa tại VEGA được chú trọng. Tìm hiểu và nhập nguồn hàng từ những đối tác uy tín. Công ty luôn thay đổi quy trình kiểm tra, đánh giá sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo đối tác nhập hàng là các nhà sản xuất lớn trên thế giới, đem lại chất lượng và uy tín về phục vụ. VEGA đánh giá sự thành công của công ty đến từ sự thành công của khách hàng và đối tác liên quan. Để có được sự thành công đó, tất yếu phải luôn tâm niệm hai chữ “chất lượng”.

TẦM NHÌN

Công ty cổ phần VEGA hướng đến trở thành một trong những công ty chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp được đánh giá cao và tôn trọng tại Việt Nam. VEGA đang không ngừng phấn đấu và đổi mới quy trình làm việc nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Doanh nghiệp muốn phát triển thì khách hàng là yếu tố đóng vai trò then chốt, công ty VEGA cũng vậy. Để có được thành quả như hôm nay chính là nhờ sự tín nhiệm của các đối tác và khách hàng.

VEGA mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất, mới nhất, hiện đại nhất nhằm tạo ra giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. An toàn, thuận tiện nhưng luôn dẫn đầu xu hướng hội nhập. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm mà công ty mang lại. Công ty VAGA luôn không ngừng tìm kiếm, chọn lọc và hợp tác với các nhà sản xuất uy tín, hàng đầu thế giới bởi lẽ đích đến cuối cùng của sản phẩm là giá trị mà nó mang lại. Nhu cầu người tiêu dùng càng cao, càng đa dạng thì yêu cầu về hàng hóa cũng cần phong phú và chi tiết.