Hotline hỗ trợ
0936 482 799

Vòng bi công nghiệp

Như bạn đã biết một thiết bị máy móc được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận trong máy đều đóng một vai trò quan trọng và không thể thay thế. Vòng bi công nghiệp là tên gọi riêng dành cho các loại ổ lăn và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp và trong rất nhiều ngành nghề quen thuộc như: chế tạo máy, máy móc, động cơ điện,… Các thiết bị, máy móc cần đến sự chuyển động thì đều cần có vòng bi và vòng bi được sử dụng phổ biến trong các hệ thống băng truyền, băng tải, hệ thống thang chở hàng hóa, dây truyền đóng gói, máy khuấy hóa chất, hệ thống xử lí nước thải công nghiệp, máy chế biến gỗ,….

Vòng bi ảnh hưởng đến sự hoạt động bền bỉ, ổn định của động cơ, vì vậy khi bạn sử dụng vòng bi kém chất lượng ,vòng bi sẽ dễ bị hỏng, vỡ bi hay vỡ vòng ,điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc. Gây ra sự trục trặc động cơ, tiếng ồn lớn và làm tăng ma sát giữa các bộ phận xoay dẫn đến công suất, hiệu suất động cơ giảm. Ngoài ra vòng bi kém chất lượng chịu lực, chịu tải yếu không an toàn cho các thiết bị máy tải trọng nặng, hoạt động không chính xác và dẫn đến sự không ổn định của máy móc. Chất lượng vòng bi là một yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn, chất lượng vòng bi càng cao thì sự hoạt động của động cơ điện  càng tốt và giảm thiểu được chi phí bảo hành bảo dưỡng.

Vòng bi công nghiệp được chế tạo, thiết kế theo tiêu chuẩn hóa quốc tế phù hợp với yêu cầu máy móc, ứng dụng trong công nghiệp tại các nhà máy, xưởng chế tạo,… Vai trò chính của vòng bi là giúp cho sự vận động các bộ phận liên dễ dàng hơn với việc giảm ma sát ảnh hưởng đến chuyển động. Hiểu một cách đơn giản thì để máy móc, thiết bị có thể hoạt động tốt, dễ dàng, trơn tru, ổn định với tốc độ cao, trọng lượng nặng hay không yếu tố quyết định chính là ở vòng bi. Vì vậy đối với các loại máy móc, nhất là máy móc trong công nghiệp bạn cần chọn lựa kĩ loại vòng bi và công ty cung cấp uy tín.

Hiện tại, CÔNG TY CỔ PHẦN VEGA cung cấp vòng bi chính hãng cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu để khách hàng yên tâm sử dụng. Giá cả hợp lý, đáp ứng tốt nhu cầu về số lượng, tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. Khả năng cung cấp hàng hoá nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.