Hotline hỗ trợ
0936 482 799

Vòng bi cầu 1 dãy

  • Ứng dụng: Sử dụng cho hệ thống băng tải trong các ngành sản xuất chế biến thực phẩm, sản xuất xi măng, gạch men, sản xuất thép xây dựng, ngành sản xuất nước giải khát, ngành sản xuất bao bì.

 

  • Đặc tính sản phẩm: Đây là vòng bi cầu một dãy với cấu tạo bằng thép, được bao bọc bởi rế kín bao quanh viên bi, chính điều này giúp cho vòng bi cầu chịu được lực xuyên tâm. Kí hiệu của vòng bi này gồm 4 chữ số, bắt đầu bằng số 6.

 

  • Ví dụ: Vòng bi 6317 E-2Z có kích thước đường kính trong là (d) = 85mm, đường kính ngoài (D) = 180mm, độ dày (B) = 41mm.

 

  • Vòng bi còn được bao chắn bởi 2 loại nắp chắn khác nhau có ứng dụng trong những môi trường không giống nhau. Có kí hiệu đuôi là 2RS (nắp chắn nhựa), ZZ hoặc 2Z (nắp chắn bằng sắt). Điểm khác nhau của 2 loại nắp chắn này là : vòng bi có nắp chắn bằng sắt có khả năng chống va đập tốt hơn và tốc độ quay của vòng bi cũng lớn hơn loại nắp nhựa cùng kích cỡ. Ngược lại, vòng bi có nắp chắn bằng nhựa có khả năng chống bụi bẩn và nước tốt hơn vòng bi nắp sắt, nhưng khả năng chống va đập và chịu nhiệt cao không tốt bằng nắp sắt.